3 cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng cực chuẩn – dễ áp dụng

Còn gì nhục nhã hơn khi mua một chiếc đồng hồ fake với giá tiền thật! Khi bạn hi vọng rất nhiều, bỏ tiền vì đam mê mà nhận lại được một sản phẩm rẻ tiền? Ngày nay, khi công nghệ làm giả càng phát triển, nếu không thực sự tỉnh táo, kể cả người chơi đồng hồ sành điệu cũng có thể vấp phải sai lầm khi mua đồng hồ Tissot.

Vậy làm thế nào để nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng?

1./ Kiểm tra tất cả các thành phần của đồng hồ Tissot

nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng
Những chiếc đồng hồ thật cầm lên luôn cảm thấy chắc chắn

Đừng bỏ sót một chi tiết nào! Vì bạn có thể đánh mất dấu vết của bọn lừa đảo. Bằng cảm nhận của tay: Cầm một chiếc đồng hồ Fake lên tay, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy nhẹ, đối ngược hoàn toàn so với một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng cầm đằm tay, có độ nặng xác định.

Bạn dùng tay lắc dây đeo nếu đó là những chiếc đồng hồ Tissot sử dụng dây kim loại. Nếu hàng nhái thì dây đeo rất lỏng và có độ giãn. Còn đối với đồng hồ Tissot dây da thì hàng fake thường có dây rất mềm và khi đeo có cảm giác khó chịu ở vùng cổ tay.

nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng
Các chi tiết rõ nét dưới lớp kính Sapphire trong vắt

QUAN SÁT KỸ LƯỠNG: Mặt số, dây đeo bạn đều có thể tự kiểm tra bằng chính mắt thường của mình. Đồng hồ thật là tác phẩm được đầu tư trau chuốt tất cả các chi tiết để chúng trở nên sắc nét, cọc số và kim chỉ vát cân đối và dứt khoát, mặt kính sapphire chắc chắn, dây đeo với các đường chỉ công phu, tỉ mỉ.

Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng là ở trên núm điều chỉnh đồng hồ, thông thường đều có chữ T được khắc có rõ nét và tỉ mĩ không, thông thường đồng hồ Tissot fake thì chữ T được khắc rất mờ.

nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

Nếu là chiếc đồng hồ Tissot dạ quang thì hãy soi nó trong bóng tối. Nếu mặt và kim sáng thì đó là đồng hồ chính hãng. Ngược lại đồng hồ Tissot fake thì mờ mịt hoặc không có!

LẮNG NGHE KIM GIÂY: Đồng hồ chính hãng âm thanh kim không gây ra tiếng động lớn, kim giây thường chạy mượt (đối với máy cơ) hoặc chạy giật giật (đối với máy Quartz). Trong khi đó, hàng nhái kim giây là máy cơ cũng chạy giật giật, và có âm tiếng tích tích rất ồn ào.


2./ Tỉnh táo với giá của đồng hồ Tissot

 

nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng
Đồng hồ giả lan chiếm thị trường

Đây là một yếu tó dễ dàng phát hiện đồng hồ chính hãng hay fake nhất. Bởi lẽ đã là đồng hồ chuẩn Swiss made thì không bao giờ có giá thành quá thấp. Bạn hãy quên đi những chiếc đồng hồ có giá một vài trăm nghìn bởi chắc chắn đó là hàng “ dởm”.

Đồng hồ Tissot có các phân khúc giá trải dài từ 4 triệu cho đến 50 triệu. Trong từng phân khúc nhỏ khác nhau thường quy định một số đặc điểm chung của phân khúc đó. Đơn cử như giá tầm thấp thì chủ yếu Tissot dành tặng quý ông thanh lịch với thiết kế mỏng nhẹ và cỗ máy quartz gọn gàng, ở mức giá tầm cao thường Tissot đầu tư cỗ máy Automatic vận hành bền bỉ và khỏe khoắn, phô diễn vẻ đẹp cơ khí, tinh xảo trong thiết kế.

nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng


3./ Chọn cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng


Không có chuyện đồng hồ chính hãng được bày bán trong cửa hàng tạm bợ, sập sệ nếu đó là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng. Ngược lại, bạn sẽ thấy đó là cửa hàng khang trang, có sự đầu tư về vật chất kĩ thuật.

nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

XwatchLuxury là địa chỉ cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn đến lúc nào thực sự ưng ý. Không dừng lại ở tư vấn một chiều, những cuộc trò chuyện giữa nhân viên và khách hàng có thể tăng thêm cho nhau sự hiểu biết và cách thẩm định đồng hồ. Đó là sự tương tác mà XwatchLuxury có được.

Tham khảo: Chuẩn mực của một cửa hàng đồng hồ Tissot tốt nhất

 

nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

Đồng thời, ở Xwatchluxury, đồng hồ được bán ra đảm bảo giá trị thật, hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng fake, chúng tôi sẽ bồi thường 10 lần giá trị! Hơn nữa, Xwatchluxury còn ưu ái dành cho quý khách hàng gói bảo hành hậu mãi 5 năm bao gồm cả lỗi người dùng. Khi lỗi gây ra từ phía khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đem hết nhiệt tình và trách nhiệm sửa lỗi.

Nắm trong tay cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng trên tay, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc rước sự bực bội khó chịu khi mình đeo lên tay chiếc đồng hồ fake. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, dành cho bạn tác phẩm đồng hồ  Tissot chính hãng và uy tín nhất!

Tham khảo ngay BST đồng hồ Tissot chính hãng chất lượng, giá cả phải chăng

3 cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng cực chuẩn – dễ áp dụng
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt