Chính sách bảo hành đồng hồ Calvin Klein

Sở hữu một chiếc đồng hồ Calvin Klein thời trang sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp lịch lãm của bạn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không tránh khỏi những hư hỏng bất ngờ. Điều bạn quan tâm lúc đó sẽ là chính sách bảo hành cho chiếc đồng hồ quý giá của mình. Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ quyền lợi của mình nhé.

Chính sách bảo hành đồng hồ Calvin Klein của hãng

Tất cả đồng hồ Calvin Klein (cK)  chính hãng đều được hưởng chế độ bảo hành 2 năm tại tất cả các Trung tâm Bảo hành của hãng trên toàn cầu. Chế độ bảo hành này theo đúng tiêu chuẩn và điều kiện ghi rõ trong sổ bảo hành đi kèm với sản phẩm.

dong-ho-ck

Đối với những chiếc đồng hồ (cK) mua tại cửa hàng XwatchLuxury, đồng hồ sẽ được bảo hành cả lỗi người dùng.  Nghĩa là kể từ ngày mua hàng 2 năm, các lỗi phát sinh từ phía người dùng sẽ được XwatchLuxury giải quyết. Theo đó, khách hàng được miên phí 100% chi phí cho lần đầu tiên và giảm tới 30% cho những lần tiếp theo.

>>> Cảnh giác với đồng hồ cK giả

Đối với những sản phẩm lỗi, bạn đưa đến XwatchLuxury để chúng tôi chuyển tiếp đến các Trung tâm Bảo hành của hãng tại Việt Nam

Bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ của đồng hồ Calvin Klein trong 3 năm tiếp theo

Sau 2 năm được bảo hành toàn cầu của hãng, khách hàng của XwatchLuxury sẽ nhận được chính sách bảo hành 3 năm tiếp theo.

Khi đồng hồ cK có lỗi kể cả lỗi người dùng, chiếc cK của bạn sẽ được hưởng ưu đãi 100% chi phí sửa chữa cho lần đầu tiên, với điều kiện bạn chưa được hỗ trợ 10% trong 2 năm bảo hành của hãng. Những lần tiếp theo, bạn tiếp tục được hưởng 30% chi phí.

dong-ho-ck

Khi gặp tình huống bị mất thẻ bảo hành của Xwatchluxury ( không phải thẻ của hãng) thì chúng tôi vẫn cam kết dành gói bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ cho chiếc đồng hồ của bạn. Khi đó, bạn phải thông báo đầy đủ họ tên và số điện thoại khi nhận đồng hồ từ nhân viên Xwatchluxury.

>>> Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ cK

Đội ngũ kỹ thuật viên XWatch Luxury luôn có được sự nhiệt huyết cùng kinh nghiệm dày dặn. Từng làm việc tại các trung tâm bảo hành lớn như Omega, Rado, Seiko… đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tự tin cung cấp gói bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ: đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối!

5 năm bảo hành chính hãng là một khoảng thời gian không ngắn. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, XwatchLuxury đảm bảo tất cả mọi thứ để bảo vệ tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

Chính sách bảo hành đồng hồ Calvin Klein
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt