Chọn đồng hồ cK dây da hay dây kim loại

Đồng hồ cK là dòng đồng hồ thời trang được đông đảo tín đồ thời gian lựa chọn làm phụ kiện đắc lực của mình. Giống như các thương hiệu đồng hồ khác, cK có sản phẩm đồng hồ dây da và dây kim loại, lựa chọn đồng hồ cK dây da hay dây kim loại để thực sự phù hợp với bạn?

->>> Top đồng hồ cK độc đáo đầy ấn tượng

Môi trường làm việc: Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi lựa chọn dây da hay dây kim loại đồng hồ.  Nếu bạn là nhân viên công sở, môi trường làm việc trong phòng, ít ra ngoài thì quá dễ dàng để lựa chọn vì chiếc đồng hồ cK dây da hay dây kim loại đều phù hợp với bạn. Còn nếu công việc của bạn đòi hỏi thường xuyên ra ngoài, làm việc ngoài trời thì sự lựa chọn đồng hồ cK dây kim loại là đúng đắn nhất. Bởi lẽ đặc tính của dây da dễ rạn nứt nếu có sự tiếp xúc với nước. Ở môi trường bên ngoài, bạn sẽ không tránh khỏi mưa nắng, gió..những khắc nghiệt của thời tiết, tốt nhất không nên lựa chọn đồng hồ cK dây da.

ck18

Mồ hôi: Cũng bởi vì đặc tính dây da dễ bị bong tróc trong môi trường ẩm ướt, nên khi bạn có mồ hôi tay, khi hoạt động ra mồ hôi thì bạn không nên lựa chọn dây đeo da. Vì khi dùng, đồng hồ dây da làm lỗ chân lông không thể điều hòa, khiến mồ hôi ra nhiều hơn. Thêm vào đó mồ hôi thoát ra ngấm trực tiếp vào dây khiến dây có mùi hôi. Vậy nên, bạn hãy chọn đồng hồ cK dây kim loại cho những trường hợp sử dụng này.

Kích thước cổ tay: Đối với người có kích thước cổ tay bé, hãy chọn đồng hồ dây da. Bởi đồng hồ dây da có khả năng ôm sát cổ tay hơn dây kim loại. Nếu sử dụng dây kim loại, bạn sẽ thấy thật khó chịu khi có cảm giác lỏng lẻo nơi cổ tay khi đeo đồng hồ. Đối với những người có kích thước cổ tay vừa, thật dễ dàng cho bạn lựa chọn. Còn đối với người có kích thước cổ tay lớn, bạn đừng chần chừ bởi không gì có thể hợp hơn một chiếc đồng hồ cK dây thép. Nếu dùng dây da, bạn sẽ cảm thấy bí bách và không thoải mái.

ck6

Độ tuổi: Việc lựa chọn dây da hay dây kim loại cũng phụ thuộc nhiều vào độ tuổi của bạn. Nếu là thanh niên tuổi trẻ, các bạn có xu hướng lựa chọn đồng hồ dây da. Trong khi đó, người trung tuổi thường lựa chọn đồng hồ cK dây kim loại thể hiện sự lịch lãm,, điềm đạm của độ tuổi.

Dựa vào những gợi ý trên đây, bạn đã lựa chọn được chất liệu dây cho chiếc đồng hồ cK của mình chưa?

->>> 3 mẹo biến việc chọn đồng hồ cK trở nên dễ dàng

Chọn đồng hồ cK dây da hay dây kim loại
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt