Chọn đồng hồ cK theo hoàn cảnh sử dụng

Trước khi mua một chiếc đồng hồ thời trang cK, bạn vẫn thường băn khoăn xem nó có phù hợp với nghề nghiệp, phong cách, size tay của mình hay không. Không mấy ai để ý chọn đồng hồ theo hoàn cảnh sử dụng trong khi rõ ràng đây là một trong những yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài viết chọn đồng hồ cK theo hoàn cảnh sử dụng bạn nên biết.

->>> Đặc trưng của đồng hồ cK không phải ai cũng biết

Chọn đồng hồ cK theo sự kiện trang trọng

Với những sự kiện trang trọng cần sự lịch sự, bạn cần đẩy sự tinh tế của mình lên. Chính vì thế, một chiếc đồng hồ kí đáo và tinh tế là lựa chọn hợp lí nhất. Sự kín đáo và tinh tế này được thể hiện ở thiết kế đơn giản, thanh thoát của mặt số. Nó còn được thể hiện ở màu sắc nhã nhặn, thường là những gam màu sáng, tránh gam màu nóng rực rỡ.

ck12

Khi bạn đi dự tiệc, nhớ phối màu khuy áo phù hợp với màu của đồng hồ. Sự hài hòa ăn nhập này có thể tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng đối với vẻ ngoài của bạn.

Trong những sự kiện trang trọng, bạn hãy để ý đến những chiếc đồng hồ dây kim loại. Bởi dây kim loại sẽ tôn vinh vẻ ngoài “ sang” và lịch sự. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ dây da thanh lịch, sẽ rất phù hợp cho những bữa tiệc quan trọng.

Chọn đồng hồ cK khi đi công tác

Khi đi công tác, bạn nhất định phải xuất hiện với một trang phục lịch sự nhất. Để chứng tỏ đẳng cấp của mình, bạn phải nghĩ đến những chiếc đồng hồ cK thời trang sang trọng, lịch lãm. Đối với hoàn cảnh này, hãy chọn chiếc đồng hồ cK bằng thép hoặc vàng. Hoặc những chiếc cK màu trắng hoặc trắng – đen đều giúp bạn trở nên lịch lãm trong mắt đối tác.

Đồng hồ CK k6c2x141

Bên cạnh đó, hãy để ý đến kích thước của chiếc đồng hồ. Đừng chọn những chiếc đồng hồ cK quá to bản hay thiết kế quá táo bạo bởi sẽ làm phản cảm trong công việc. Và một điều lưu ý nữa là nhớ màu sắc phải hòa hợp với cổ tay áo bạn nhé.  

Chọn đồng hồ cK trong kì nghỉ

->>> 3 mẫu đồng hồ cK dưới 10 triệu không thể bỏ qua

Khác với khi đi làm việc hay đi sự kiện trang trọng, kì nghỉ cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn bởi tính chất của hoàn cảnh lúc đó. Bởi thế, một chiếc đồng hồ cổ điển hoặc phá cách, đơn giản hay cầu kì, trong kì nghỉ của bạn hoàn toàn phù thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng thông thường, chúng ta thường mặc áo phông, quần ngố hay những trang phục thoải mái nhất. Hãy chọn chiếc đồng hồ thiết kế tối giản bằng chất liệu thép với phần thân lớn và mặt số thú vị. Phần dây đeo phá cách sẽ rất ăn nhập với trang phục khi đi du lịch của bạn.

ck17

Trong những hoàn cảnh khác nhau sẽ có những chiếc đồng hồ cK khác nhau phù hợp tôn vinh vẻ đẹp của bạn. Hãy lựa chọn đúng với hoàn cảnh, để chiếc cK thực sự tỏa sáng trên cổ tay của bạn!

Xem thêm tại: https://donghock.com/

Chọn đồng hồ cK theo hoàn cảnh sử dụng
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt