6 đặc điểm trên lòng bàn tay dự báo vận mệnh “GIÀU SANG – PHÚ QUÝ”

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm đời người thế nào sẽ được hiển thị hết trên đường chỉ của lòng bàn tay. Chỉ cần lật bàn tay ra nhìn, người ta có thể đoán được vận mệnh, sự nghiệp, tuổi thọ, tiền tài và cả tình duyên, trong đó tiền tài và sự nghiệp được rất nhiều người quan tâm

Sau đây là những thông tin lí giải từ đặc điểm trên lòng bàn tay đến đường chỉ tay dự báo tương lai vương giả, giàu có, lắm tiền hay không.


1/. Bàn tay xuất hiện chữ M


Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền.

Xem chỉ tay đường số mệnh chạm vào đường thái dương báo hiệu bạn sẽ giàu có. Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương cũng báo hiệu sự giàu sang và là người có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống.

Nếu trên bàn tay xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền.

Trên đường thái dương chia làm 3, dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có.


2/. Chỉ tay rõ nét

 

Người có chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, rạch ròi trong đời sống tình cảm, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực, biết điểm dừng.


3/. Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà


Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc.

Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, làm việc bằng trí óc là chủ yếu, theo đó thu nhập cũng rủng rỉnh hơn.

 Xem ngay: Top 6 con giáp ngay từ khi chào đời đã có số làm đại gia, cả đời sống trong nhung lụa


4/. Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc


Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

 

Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng, hơi nhọn đầu là tốt nhất. Những người có móng tay hình tròn thường là người có số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.


5/. Các ngón tay xếp sát nhau và cân đối


Những người có đôi bàn tay hồng hào, lại có 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ thường là những người làm việc cẩn thận, có kế hoạch, điều tiết cuộc sống hợp lý, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.


6/. Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm


Người có bốn gò nằm ở góc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ.


Số mệnh là vậy, còn thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của bản thân.  Bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung và làm hoàn chỉnh từ những việc nhỏ nhất và chờ đợi thần tài gõ cữa nhà bạn nhé


Ngoài ra bạn cần phải sắp xếp công việc hợp lý, phân chia thời gian khoa học trong công việc cũng như dành thời gian để chăm lo sức khỏe của bản thân. Bạn có thể tham khảo qua top những mẫu đồng hồ nam chính hãng giúp bạn có thể thuận tiện kiểm soát thời gian theo cách khoa học nhất

6 đặc điểm trên lòng bàn tay dự báo vận mệnh “GIÀU SANG – PHÚ QUÝ”
Rate this post
Posted in Blog

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt