Đánh giá chất lượng tổng thể đồng hồ CK

Đồng hồ CK là thương hiệu đồng hồ chính hãng tiếng tăm của Thụy Sĩ. Nhiều tín đồ thời gian ưa chuộng sử dụng CK như một trang sức đắc lực tôn vinh đẳng cấp của mình. Đã bao giờ bạn mong muốn được biết tổng quát kiến thức về chiếc đồng hồ này hay chưa?

Máy đồng hồ CK là máy gì?

Chất lượng của một tác phẩm đồng hồ được quyết định ở cỗ máy. CK sử dụng chủ yếu máy ETA trên sản phẩm của mình. Đây là nhà chế tạo máy và linh kiện đồng hồ lớn nhất Thụy Sĩ,  chưa đối thủ nào đủ sức vượt qua được. Eta đã đưa dấu ấn “Swiss Made” lan rộng tới tay người đam mê đồng hồ khắp mọi nơi.

ronda1177quartz4

Tập trung vào sự đơn giản, máy đồng hồ CK hầu hết là máy quartz gọn nhẹ. cK lược bớt những chi tiết cầu kì không cần thiết để có được cỗ máy thanh nhẹ nhất phù hợp với mục tiêu thời trang lịch lãm của đồng hồ cK. Hơn nữa, máy Quartz đem đến độ chính xác đỉnh cao với sai số 0,5s/ngày đem đến sự yên tâm đỉnh cao cho người sử dụng.

>>> Những mẫu đồng hồ cK nữ ấn tượng dưới 10 triệu đồng

Thiết kế và độ hoàn thiện

CK lại tập trung thể hiện vẻ đẹp đơn giản, tao nhã của đồng hồ. Sự độc đáo trong những thiết kế của CK được thể hiện một cách đầy tinh tế. Ngoài ra, phong cách thời trang cũng được CK thể hiện đầy tinh xảo trong nhiều dòng đồng hồ của mình. Một sự kết hợp hoàn hảo với với nhiều loại trang phục khác nhau.

c-k-6

Quan sát những chiếc đồng hồ CK, bạn sẽ thấy rõ ràng độ hoàn thiện của cỗ máy. Từng chi tiết để làm nên tác phẩm đều được gọt dũa một cách công phu để sắc nét và bóng nhất. Mỗi một cỗ máy đồng hồ CK dưới bàn tay các nghệ nhân Thụy Sỹ đều trải qua nhiều giờ chế tạo với sự trân trọng và tỉ mỉ, chứa đựng tâm huyết và công lao của người chế tác.

>>> Đẳng cấp với những mẫu đồng hồ Calvin Klein hot nhất hiện nay

Giá cả CK

Cũng thuộc thương hiệu Calvin Klein, nếu như thời trang, kính mắt có mức giá xa xỉ thì đồng hồ lại có giá vô cùng hợp lí. Phân khúc giá đồng hồ cK trải từ 4 triệu đến 10 triệu đồng. Chỉ từ 4-5 triệu đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ CK và khoảng 10 triệu, số lựa chọn tăng đáng kể. Đáp ứng được nhu cầu thời trang của hầu hết tín đồ thời gian, những chiếc đồng hồ cK là lựa chọn hợp lí của tất cả mọi người. Với một chiếc đồng hồ chứa đựng tinh hoa sản xuất của Thụy Sỹ và tràn ngập nghệ thuật thời trang thì mức giá như vậy là vô cùng hợp lí.

>>> Đồng hồ CK giá bao nhiêu

Bạn không bao giờ phải băn khoăn về việc có mua đồng hồ CK hay không. Bởi câu trả lời chắc chắn nằm ngay trong chất lượng của tác phẩm này. Hãy để CK tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch của bạn!

Đánh giá chất lượng tổng thể đồng hồ CK
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt