Đánh giá đồng hồ CK – sự thật được hé lộ

Calvin Klein – thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới. Sau khi đá sân sang lĩnh vực đồng hồ thì đồng hồ CK như một sự bổ sung tuyệt vời cho thị trường phụ kiện thời trang thế giới.

Khởi nguồn từ một hãng chuyên về quần áo, kính mắt, trang sức, nước hoa… liệu những cỗ máy thời gian có thực sự tốt? Đánh giá đồng hồ CK dưới đây sẽ hé mở cho bạn những thú vị bất ngờ về món đồ giá trị này.

đánh giá đồng hồ ck

Sự xuất hiện đồng hồ CK

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu về thời trang Vogue chỉ sau một năm thành lập, Calvin Klein bắt đầu được biết đến với tư cách là thương hiệu thời trang cao cấp.

Sau 29 năm kể từ khi thành lập, đến năm 1997, khi đã đạt được thành công về các sản phẩm thời trang, Klein quyết định gia nhập vào thị trường đồng hồ và bắt tay với Swatch Group – tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ về sản xuất đồng hồ. Chính vì vậy đồng hồ CK dần có tiếng và được công nhận là đồng hồ Thụy Sỹ mà không phải Mỹ.

đánh giá đồng hồ ck

Đánh giá đồng hồ CK qua thiết kế

Những mẫu đồng hồ CK ra  đời là kết quả của sự kết hợp giữa thời trang và thời gian. Giữa công nghệ làm trang sức của Mỹ và kĩ nghệ chế tác Thụy Sỹ.

Với phương châm thiết kế “ đơn giản  tối đa – độc đáo tối đa” , đồng hồ CK mang lại cho thế giới thời gian nguồn cảm hứng mới, tối giản nhưng không hề thô mộc. Trái lại, những cỗ máy Calvin  Klein sở hữu nét cá tính riêng đậm chất thời trang, hiện đại.

giá đồng hồ ck 3

CK dường như đã quá nổi tiếng trong giới thời trang cao cấp với những sản phẩm thanh lịch, cá tính và luôn đón đầu xu hướng. Trong quan niệm của những người đứng đầu, đồng hồ CK là phụ kiện thời trang, là món đồ trang sức để thể hiện phong cách và khí chất của con người. Đeo đồng hồ để xem giờ đã không còn là mục đích chính của nhà sản xuất CK.

 

Bằng đôi mắt nghệ thuật và khối óc của người làm trong ngành thời trang, những tặng phẩm CK luôn được ra đời dựa trên xu hướng của thời đại. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh đồng hồ Ck trên tay giới nghệ sĩ hay các tín đồ thời trang cao cấp.

đánh giá đồng hồ ck 2

Có phải Ck chỉ đẹp mắt thôi không?

Là một sản phẩm mang định hướng thời trang, liệu khi so sánh hay đánh giá đồng hồ CK với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác hãng có bớt lợi?

Hoàn toàn không!

Bởi trên mỗi cỗ máy đều được chứng nhận Swiss Made. Điều này minh chứng cho chất lượng đồng hồ Ck và thêm phần khẳng định Ck đích thị là đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ.

giá đồng hồ ck 4

Tập trung vào sự đơn giản nên Ck chủ yếu là đồng hồ Quartz. Lược bớt những chi tiết cầu kì, phức tạp để cỗ máy trở nên thanh mảnh, gọn nhẹ và lịch lãm hơn. Ck Quartz có mức sai số dường như không đáng kể, chỉ khoảng 0,5 s/ngày.

Bên cạnh đó, với đồng hồ cơ, Ck  chủ yếu sử dụng máy ETA cho những đứa con của mình. Chất lượng và bền bỉ là những gì đồng hồ Calvin Klein mang lại cho giới mộ điệu.

Như vậy, đồng hồ Ck không chỉ dừng lại ở đẹp mắt, thời thượng mà xa hơn nữa là chất lượng đáng tự hào.

giá đồng hồ ck 6

Sau những đánh giá đồng hồ Ck, sự thật bên trong những cỗ máy thời trang đã được hé lộ. Nếu trên tay đeo đồng hồ thương hiệu Ck kết hợp với bộ trang phục và các phụ kiện của hãng, chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên khác biệt và đầy cuốn hút.

>>> Khám phá ngay BST đồng hồ Ck để sở hữu bạn đồng hành tuyệt vời nhất!

Đánh giá đồng hồ CK – sự thật được hé lộ
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt