Sự thật kinh hoàng đằng sau đồng hồ super fake Hà Nội

“Bỏ ra đến 10.000 USD (200 triệu đồng) vẫn mua phải Rolex giả” – Đó là một trường hợp đồng hồ super fake (giả tinh vi) được phát hiện bởi các chuyên gia thẩm định đồng hồ. Ẩn sau những lời chào mời mật ngọt của gian thương, đồng hồ super fake bán với giá thật đang làm nhũng loạn thị trường, móc túi người tiêu dùng và làm thiệt hại đến uy tín của những thương hiệu chân chính.

1. Nguồn cơn của đồng hồ super fake Hà Nội

100% thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới tồn tại hàng fake. Có tới 63% hàng nhái có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đồng hồ, nhất là đồng hồ Thụy Sĩ chính là một miếng bánh ngon cho các gian thương đua nhau làm giả để trục lợi.

Đồng hồ fake nhập từ Trung Quốc qua đường tiểu ngạch và được đổ buôn tại các khu chợ đầu mối, các cửa hàng lớn nhỏ tại các thành phố đông dân cư, nơi hoạt động giao thương diễn ra tấp nập như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Phải thừa nhận rằng, đồng hồ fake, đồng hồ super fake Hà Nội tồn tại một cách công khai và tiếp tục được mua bán sôi động như vậy một phần do quy luật cung – cầu của thị trường. Người tiêu dùng muốn dùng đồ thương hiệu nổi tiếng, nhưng lại không muốn bỏ số tiền lớn để sở hữu.

dong-ho-super-fake-ha-noi (1)

>>> Xwatch: Gần 50% đồng hồ trên thị trường là hàng giả

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp khách hàng bị gian thương qua mắt. Tiêu biểu là trường hợp khách hàng mang chiếc Rolex 10.000 USD đi thẩm định. Sau khi thẩm định, các chuyên gia phát hiện chiếc Rolex này bị độ một cách tinh vi: từ 1 lịch, độ thành 2 lịch; kính lai, vỏ bằng vàng khối 18K nhưng vành độ, dây có nguồn gốc từ Đài Loan. Tất cả đều rất chỉn chu, tỉ mỉ, không thể nhận biết được bằng mắt thường phải là chuyên gia trong ngành mới có thể phân tích và so sánh mới phát hiện ra được.

2. Những chiếc mặt nạ hoàn hảo của đồng hồ super fake Hà Nội

Hòng móc túi người dùng, người bán đồng hồ super fake Hà Nội đã sử dụng hàng trăm mánh khóe, chiêu trò tinh vi trà trộn hàng giả vào hàng thật nhằm lừa bịp người tiêu dùng, qua mắt các cơ quan chức năng.

Ngoài việc làm giả tinh vi, đồng hồ super fake còn có đầy đủ biên lai, viết rõ tên thương hiệu đồng hồ, ký giấy đàng hoàng. Chủ cửa hàng quảng cáo chế độ bảo hành kép cho người mua hàng, sổ bảo hành với đủ thứ tiếng, bảo hành đến 10 nước…

Với chiếc mặt nạ hoàn hảo như vậy, nếu không phải người có chuyên môn, bạn khó lòng có thể nhận ra đồng hồ super fake.

nguon-goc-dong-ho-supper-fake-tai-ha-noi

>>> Đừng bỏ lỡ: Giải mã nghi vấn: Xwatch có lừa đảo không?

Một số trường hợp người bán sẽ công khai bán đồng hồ super fake, họ không ngần ngại nói rằng đây là đồng hồ làm giả tinh vi. Bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp, thương hiệu nổi tiếng, với mức giá chỉ bằng 1/10 đồng hồ thật. Ngoài “thuật ngữ” super fake, họ có thể sử dụng từ replica.

3. Nên hay không mua đồng hồ super fake?

Với giá nhập dưới 8 USD/chiếc (tương đương 160.000 đồng) cho một phiên bản nhái đồng hồ cao cấp.

Quy luật bất thành văn trong giới buôn bán đồng hồ giả: Nhìn mặt khách mà nói giá. Người mua có thể nhập vài trăm nghìn – bán với giá vài triệu. Với các phiên bản super fake họ nhập với giá vài triệu – bán với giá vài chục triệu. Buôn đồng hồ fake được coi là một “ngành” siêu lợi nhuận 1 vốn – 40 lời.

Với hành động mua đồng hồ fake, bạn đã tiếp tay cho gian thương lợi dụng uy tín thương hiệu để trục lợi. Nói cách khác, thẳng thắn hơn, bạn đang làm giàu bất chính cho gian thương.

Nên hay không mua đồng hồ super fake?

Đồng hồ super fake Hà Nội mặc dù có thiết kế giống đến mức y hệt thì chất lượng cũng không thể tin tưởng được. Không có một tổ chức nào đứng ra đảm bảo cho bạn về những rủi ro sau khi gặp phải. Bỏ một số tiền ra để mua một chiếc đồng hồ có nguy cơ cao sẽ vào nước, đứng máy, xây xước, tróc sơn mạ,… liệu bạn có tự tin khi đeo?

Đàn ông chứng tỏ phong cách qua chiếc đồng hồ đeo tay. Vì vậy, anh em nên đầu tư đồng hồ chính hãng. Quan trọng hơn, khi dùng đồng hồ thật, bản thân mình cảm thấy yên tâm và tự tin trước người đối diện.

Nếu anh em đã và đang sở hữu đồng hồ muốn biết đồng hồ của mình là thật hay giả, có thể truy cập website https://thamdinhdongho.vn để được thẩm định miễn phí bởi chuyên gia.

⚠️ Xem thêm: Thẩm định đồng hồ ở Hà Nội – “Lật mặt” đồng hồ giả siêu tinh vi, giống thật 99% trên Kenh14.vn

Sự thật kinh hoàng đằng sau đồng hồ super fake Hà Nội
Rate this post
Posted in Blog

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt