Đồng hồ Tissot Quartz – Vươn đến đỉnh cao thanh lịch

Ngoài thực tế, đồng hồ và nước hoa đều là những vật dụng thân thiết của một quý ông sành điệu, thì chúng chia sẻ một đặc điểm chung: Sự tinh tế. Và dòng đồng hồ thể hiện rõ nét nhất tính chất này của đồng hồ chính là cỗ máy Quartz.

Không nằm ngoài quy luật chung, những chiếc đồng hồ Tissot Quartz trở thành biểu trưng cho sự thanh tú, tinh tế mà dường như đồng hồ cơ khó có được. Cùng Xwatch Luxury tìm hiểu sâu về đồng hồ Tissot Quartz bằng những cảm nhận tế vi nhất!


Ngắm nhìn ngoại hình


Những năm gần đây, khi xu hướng của đàn ông hiện đại hướng đến vẻ đẹp thanh lịch thì đồng hồ cồng kềnh phiên bản những năm mới khai sinh đã không còn là tiêu chí của vẻ đẹp. Thay vào đó, họ khát khao chiếm lĩnh những cỗ máy thanh lịch, gọn gàng nhiều hơn.

Lúc này, đồng hồ Quartz lên ngôi như định mệnh của lịch sử.

Đồng hồ Quartz Tissot T109.410.33.021.00 vươn tầm thanh lịch

Những chiếc đồng hồ Tissot Quartz sở hữu vẻ ngoài mỏng nhẹ. Có điều kiện để gãy gọn hơn đồng hồ cơ, nhiều chiếc Tissot Quartz có độ dày mỏng, trung bình chỉ tầm 11mm. Mặt số được tối giản gần như tuyệt đối, chỉ giữ lại những chi tiết cần thiết như kim chỉ, cọc số và tên thương hiệu. Ở một số tác phẩm, kim được lược giản chỉ còn 2, và không có kim giây.

Không muốn dừng lại với ngoại hình độc nhất truyền thống như vậy, hãng Tissot cho ra đời những tác phẩm Quartz cầu kì hơn một chút, nhưng vẫn đạt sự tinh tế chuẩn mực mà hãng xây dựng. Chúng tôi đang nhắc đến dòng đồng hồ Tissot PRC200, mặc dù thiết kế Chronograph nhưng không làm mất đi nét thanh lịch vốn dĩ thuộc về cỗ máy Quartz.


Nhiều hơn sự tinh tế – “Nhỏ nhưng có võ”


Không thể phủ nhận được sự đơn giản mà một cỗ máy Quartz sở hữu. Bởi chúng đã được lược bỏ đi những phần phức tạp khác của máy cơ. Tuy nhiên cấu trúc đơn giản đó lại ẩn chứa trong mình khả năng vượt trội.

Tissot PR100 T049-410-22-017-00 sở hữu độ chính xác đỉnh cao

Đồng hồ Tissot Quartz đạt đến ngưỡng chính xác chuẩn mực của mọi tác phẩm Quartz của mọi thương hiệu. Mẫu đồng hồ cơ sẽ phải ghen tị với mức sai số mà Tissot Quartz có được: 0,5s/ngày. Con số bằng với 20 lần ao ước của đồng hồ cơ ( Tissot Auotmatic có mức sai số ở khoảng 10s/ngày).

Đồng hồ Tissot Quartz cho những chuyển động thú vị của kim giây. Không lướt nhẹ trôi êm như đồng hồ cơ, Tissot quartz lựa chọn cách hấp dẫn riêng. Khi những vòng quay của kim giây đều ghi dấu những nấc nhảy sinh động. Mỗi khoảnh khắc đếm giờ được hiện hữu bằng cả âm thanh.  


Không bất kì quý ông nào chối từ

 

Như một quy tắc ngầm, đồng hồ Tissot Quartz dành cho quý ông chính hiệu. Phong cách thiết kế của máy Quartz không thể hợp hơn với “ gu” nào khác ngoài trang phục của quý ông. Đó là sóng đôi cùng Vest hay sơ mi với quần tây.  

Màu sắc nhã nhặn của Tissot t033-410-11-013-01 ( trái) bắt cặp rất chuẩn với phong cách quý ông

Công sở, quán cafe, nhà hàng sang trọng…những địa chỉ mà quý ông thường lui tới rất phù hợp với những chiếc đồng hồ Tissot Quartz. Những đường nét tinh tế của đồng hồ Tissot Quartz vô cùng ăn nhập với không gian lịch sự, lịch lãm.

Tuy nhiên, đồng hồ Tissot Quartz hoàn toàn không chối bỏ cá tính bụi bặm của người đàn ông. Những chiếc đồng hồ Quartz luôn thuận lợi trong những chuyến đi xa, bởi nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sai số nếu va chạm trong chuyến hành trình.

Cỗ máy Tissot T0954173603700 mang nét cá tính, bứt phá khỏi suy nghĩ thông thường về máy quartz

Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội xây dựng hình ảnh lịch lãm, sang trọng, hãy nhanh chóng tìm đến đồng hồ Tissot Quartz! Cùng XwatchLuxury bắt kịp xu hướng đồng hồ Tissot Quartz “ hot” của năm 2017!

>>> Xem ngay 90+ mẫu đồng hồ Tissot quartz

Đồng hồ Tissot Quartz – Vươn đến đỉnh cao thanh lịch
5 (100%) 2 votes
Đồng hồ Tissot Quartz – Vươn đến đỉnh cao thanh lịch
5 (100%) 2 votes
đang được yêu thích trong năm 2017

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt