Giải đáp thắc mắc đồng hồ thương hiệu CK của nước nào?

Đồng hồ cK của nước nào là thắc mắc Xwatch Luxury thường nhận được trong thời gian qua. Như chúng ta đã biệt, thương hiệu Calvin Klein là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Mỹ. Nhãn hiệu bắt đầu được biết đến vào năm 1968 do nhà thiết kế lừng danh cùng tên thành lập. Hiện tại, công ty có trụ sở tại Midtown Manhattan, New York City, dưới sự điều hành của Phillips-Van Heusen. Thương hiệu được nhiều người biết đến với cái tên viết tăt “cK”.

Vậy đồng hồ CK là của nước nào?


Nhận được hàng loạt thành công trong ngành thời trang may mặc, Calvin Klein tiến tới đánh chiếm lĩnh vực đồng hồ. Định hướng của thương hiệu thiên về thời trang, khẳng định cá tính độc đáo cho người dùng, cK tung ra bộ sưu tập Watches collection đầu tiên vào năm 1997. Bộ sưu tập đã gây được tiếng vang lớn nhờ định hướng khác biệt, tập trung vào phong cách thời trang sang trọng, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản đến tối đa trong thiết kế.

Không thể phủ nhận sức hút của đồng hồ cK đến người dùng là tín đồ của thời trang đang trên con đường đi tìm phong cách cá tính khẳng định bản thân. Một điểm khiến người dùng thắc mắc xuất xứ của đồng hồ cK là do được đóng dấu “Swiss Made” trên mặt đồng hồ. Điều này là do hầu hết các linh kiện máy móc đều được sản xuất và kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng ngay tại Thụy Sỹ. Chính vì vậy, đồng hồ cK đủ tiêu chuẩn đóng mác “Swiss Made” danh giá.

>>> Chất lượng Swiss Made của đồng hồ cK

đồng hồ thương hiệu CK của nước nào

Nối tiếp những thành công đạt được, cK liên tục tấn công thị trường bằng cách tung ra nhiều bộ sưu tập đồng hồ với những chủ đề khác nhau giàu sức sáng tạo lôi cuốn ngưởi dùng. Khoác lên người bộ cánh cK kết hợp với bộ trang sức và đồng hồ cK, bạn đã trở thành một tín đồ thời trang sành điệu đích thực.

>>> Tuyển tập đồng hồ CK đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hãy đến Xwatch Luxury và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cK để trải nghiệm phong cách thời trang đậm chất Mỹ lôi cuốn với chất lượng Thụy Sỹ cao cấp. Hi vọng bài viết đã giải quyết được thắc mắc của người dùng thắc mắc bấy lâu nay: đồng hồ cK là của nước nào?

Xem thêm tại: https://donghock.com/

Giải đáp thắc mắc đồng hồ thương hiệu CK của nước nào?
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt