Xwatch Luxury là địa chỉ phân phối đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng. Các sản phẩm của Xwatch Luxury đảm bảo “hàng thật – giá trị thật” bằng hành động thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả, khai tử đồng hồ Fake. Nếu khách hàng phát hiện hàng Fake- chúng tôi cam kết đền 10 lần giá trị. Đây là minh chứng cụ thể nhất cho tiêu chí kinh doanh bền vững, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi trân trọng dành cho quý khách hàng gói bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ bao gồm cả lỗi người dùng. Cam kết chỉ có duy nhất tại Xwatch Luxury.

Hệ thống cửa hàng:

Tọa lạc tại địa chỉ 318 – Phố Huế – Q. Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội, cửa hàng đồng hồ XwatchLuxury vững chãi, quá dễ dàng để bạn tìm đến cửa hàng. Tại đây, chúng tôi bày bán đa dạng các mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ như CK, FC, Tissot, Ogival…

cửa hàng xwatch luxury

Đến với cửa hàng, bạn sé nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên XwatchLuxury, được tham khảo và lựa chọn chiếc đồng hồ mình thực sự ưng ý nhất.

Bán hàng trực tuyến

Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng, XwatchLuxury triển khai chương trình bán hàng trực tuyến trên website. Bạn chỉ cần vào Web, lựa chọn chiếc đồng hồ mình mong muốn rồi click vào nút đặt mua hàng. Như vậy, vượt lên khoảng cách và những điều kiện khác, bằng mọi cách, XwatchLuxury sẽ đem chiếc đồng hồ mơ ước đến với bạn.

Chi tiết mua hàng xin truy cập theo đường link sau. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với số hotline 088.888.2345 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp. Chúng tôi sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ XwatchLuxury!

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt