Hỏi về bảo hành đồng hồ Tissot tại Hà Nội và TPHCM

Một chiếc đồng hồ Tissot ưu tú là tác phẩm mang đến hứng khởi và hãnh diện cho bạn

Bảo hành đồng hồ Tissot là cách đảm bảo vẻ đẹp cho tác phẩm một cách an toàn nhất.

Tuy nhiên, không phải bao giờ bạn cũng hiểu đúng về bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam.

1./ Điều kiện được bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Mỗi một chính sách bảo hành luôn có điều kiện riêng. Để được bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam, bạn luôn phải đảm bảo rằng giấy chứng nhận bảo hành mà hãng cấp vẫn còn nguyên vẹn.

bảo hành đồng hồ tissot tại việt nam

Nghĩa là các đơn vị bảo hành họ sẽ xem xét thẻ bảo hành khi bạn đến. Thẻ đó phải đảm bảo ầy đủ thông tin như ngày/tháng/năm mua hàng, dấu đỏ của đại lí hay cửa hàng Tissot chính thức. Thời hạn bảo hành không quá 2 năm kể từ ngày mua hàng.

Bất kể lỗi hư hỏng, nhòe mờ, gạch xóa nào trong thẻ bảo hành đều không được chấp nhận. Đó là nguyên tắc hợp pháp để bạn được nhận chính sách bảo hành của hãng đồng hồ Tissot.

>> Tham khảo bài viết: Chuẩn mực của một cửa hàng đồng hồ Tissot tốt nhất

2./ Bảo hành đồng hồ Tissot tại TPHCM

Nếu bạn ở TPHCM mà muốn tìm nơi bảo hành đồng hồ Tissot uy tín nhất thì hãy đến với TOPTENCO. Đây là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam trong đó có Tissot. Nhà phân phối có quyền cung cấp hoặc từ chối cung cấp sản phẩm cho các đại lý đồng hồ, đồng thời chịu trách nhiệm bảo hành khi đồng hồ Tissot của bạn gặp sự cố. Nhưng lưu ý, chỉ áp dụng với lỗi do nhà sản xuất!

Bảo hành đồng hồ Tissot tại tphcm

Bất kể các sản phẩm Tissot nào được mua ở Việt Nam đều được bảo hành miễn phí 2 năm tại địa chỉ: 115 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Có thể coi đây là trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam.

3./ Bảo hành đồng hồ Tissot ở Hà Nội

Tuy trung tâm bảo hành chính thức của Tissot là tại TPHCM nhưng nếu bạn ở Hà Nội hãy tìm tới những cửa hàng được ủy quyền chính thức của TOPTENCO. Hiện tại rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ chính hãng cũng đã áp dụng những gói bảo hành riêng song song với bảo hành của nhà phân phối. Nhưng hãy lưu ý tìm những cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao

Bảo hành đồng hồ Tissot tại hà nội

Trong những trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot ở Hà Nội bạn có thể đến với Xwatch Luxury. Đây là cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được ủy quyền chính thức từ nhà phân phối TOPTEN. Với mỗi sản phẩm mua ở đây bạn sẽ được gói bảo hành tiêu chuẩn Thụy Sỹ bao gồm cả lỗi người dùng. Đặc biệt khi thay link phụ kiện, sẽ được miễn phí 100 % cho lần đầu tiên và 30 % cho lần tiếp theo (áp dụng với vỏ và dây)

bảo hành đồng hồ tissot tại việt nam
Cửa hàng XwatchLuxury – số 1 bảo hành và hậu mãi

Nếu bạn chưa tin tưởng, hãy đến với cửa hàng XwatchLuxury để kiểm chứng! Tin tôi đi, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ bảo hành số 1 Việt Nam!

>>> Tham khảo ngay BST đồng hồ nam Tissot HOT nhất tại Xwatch Luxury

 

Hỏi về bảo hành đồng hồ Tissot tại Hà Nội và TPHCM
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt