Lịch sử đồng hồ Frederique Constan- Một hành trình – một đam mê

Bất cứ điều gì được hình thành từ đam mê và trách nhiệm sẽ luôn “ sống”! Câu chuyện về lịch sử đồng hồ Frederique Constant là minh chứng mạnh mẽ nhất cho điều đó. Lòng nhiệt huyết và tình yêu của cặp vợ chồng doanh nhân người Hà Lan Aletta và Peter với những cỗ máy thời gian đã giúp ước mơ của họ thành hiện thực và phát triển rực rỡ.

Cùng chúng tôi khám phá hành trình tuyệt vời ấy của cặp vợ chồng – lịch sử đồng hồ Frederique Constant!

Những mốc son chói lọi trong lịch sử đồng hồ Frederique Constant


Bắt đầu bằng tình yêu, họ đã dựng lên thương hiệu Frederique Constant như thế nào?

lịch sử đồng hồ Frederique Constant

Những năm đầu thành lập, Aletta và Peter tự tay thiết kế những chiếc đồng hồ bằng cảm quan nghệ thuật của riêng mình. Với sự cố gắng không ngơi nghỉ, năm 1992, họ đã chính thức cho ra bộ sưu tập đầu tiên gồm 6 chiếc đồng hồ mang phong cách lịch lãm Châu Âu.

Năm 1994, Frederique Constant đã khiến cho giới đồng hồ phải bất ngờ khi trình làng bộ sưu tập đồng hồ mang tên “Heart Beat” phô diễn các tính chất cơ học tinh xảo trong bộ máy. Chỉ trong 3 năm sau đó, mẫu đồng hồ  Heart Beat Manufacture hoàn thiện, với cơ cấu độc đáo con lắc lộ cơ ở vị trí 6h lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc đồng hồ.

lịch sử đồng hồ Frederique Constant
Tác phẩm fc-945mc4h9 heart beat độc đáo – tinh xảo lộ cơ vị trí 6h

Tiếp nối những thành công của dòng sản phẩm đặc biệt Heart Beat, năm 2005 hãng cho ra đời dòng sản phẩm  Moonphase và tiếp đó phiên bản đồng hồ cơ với chức năng moonphase cũng đã gặt hái rất nhiều thành công vang dội vào năm 2006.

lịch sử đồng hồ Frederique Constant
Ngắm đồng hồ Frederique Constant phiên bản moonphase fc-335mc4p6 ( bên trái)

Danh dự tiếp nối danh dự, năm 2008, thương hiệu đồng hồ danh tiếng này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn trong việc chế tạo bộ máy tourbillon với một bánh xe Silicium đột phá giúp dòng sản phẩm Manufacture  đạt đến độ chính xác gần như tuyệt đối.  

Tính đến nay, mới chỉ 30 năm, nhưng các nhà chế tác đồng hồ của Frederique Constant liên tục đưa ra những dòng sản phẩm độc đáo, tinh tế, nổi bật và luôn luôn chiếm được cảm tình, sự đón nhận từ giới mộ điệu như  Runabout , Ladies Automatic, Vintage Rally, Classics,Art Deco, Slimline, World Timer v..v..v..

lịch sử đồng hồ Frederique Constant
Đồng hồ fc-220v5s5b thuộc BST slimline mỏng lịch lãm

30 năm so với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ kì cựu khác, là một con số ít ỏi, là một lịch sử non trẻ. Thế nhưng, bởi xuất phát từ tình yêu, Frederique Constant đi rất nhanh và rất vững, khiến cho chúng ta tâm phục khẩu phục. Tin chắc rằng, với khẩu hiệu “ Live your passion” – luôn sống hết mình với đam mê, Frederique Constant sẽ tiếp tục phát triển với những đỉnh cao mới, tiếp tục khiến cho thế giới phải kinh ngạc!

Lịch sử đồng hồ Frederique Constant thú vị đúng không? Khám phá những sáng tạo độc đáo của Frederique Constant để cảm nhận giá trị đã làm nên lịch sử thương hiệu này!

Bạn nên xem qua 66+ mẫu đồng hồ Frederique Constant đẳng cấp của đồng hồ Thụy Sỹ

Lịch sử đồng hồ Frederique Constan- Một hành trình – một đam mê
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt