Lưu ý khi thay Pin đồng hồ CK bạn cần biết

Chiếc đồng hồ CK thời trang của bạn qua quá trình sử dụng, đến một lức nào đó sẽ “lên tiếng” yêu cầu thay pin. Bạn cần có sự hiểu biết nhất định về thay pin đồng hồ CK bạn nên biết. Theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây để trang bị kiến thức cho mình nhé.

1. Lưu ý khi thay Pin đồng hồ CK

Đồng hồ cK qua quá trình sử dụng sẽ đến lúc hết Pin. Thời điểm đó, chiếc đồng hồ của bạn nhất định phải được hay pin. Bởi khi Pin hết hạn có thể bị rỉ và gây hư hại cho các bộ phận khác của đồng hồ.

>>> Xử lí đồng hồ cK với các lỗi thường gặp

Thứ hai, bạn nên thay pin đồng hồ Ck tại các Trung tâm dịch vụ có ủy quyền hoặc đại lí chính hãng. Bởi Pin đồng hồ Ck đến lúc thay không chỉ một vấn đề, có thể xảy ra nhiều vấn đề khác bên trong cỗ máy. Ví dụ như chuyển động của Pin rất thô và tự gây hại cho chiếc đồng hồ theo tuổi thọ và chất lượng Pin, mô men của mô tơ điện trong đồng hồ có thể gặp nhiều vấn đề như: dầu sệt, gỉ sét, cát bụi khi đồng hồ hết Pin. Khi đưa đến các Trung tâm thay pin uy tín, họ có thể phát hiện ra những hư hỏng khác bên trong, kịp thời sửa chữa.

pin-2

Khi đem đến các dịch vụ bảo dưỡng được ủy quyền để thay pin đồng hồ CK, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng quát đồng hồ và thay những ron chống thấm nước mới nếu cần thiết. Không phải cửa hàng thay Pin nào cũng có sẵn bộ phận để thay hoặc thời gian để làm việc đó cẩn thận.

2. XwatchLuxury – địa chỉ thay Pin uy tín

Xwatch Luxury trở thành cái tên quen thuộc được cộng đồng đam mê đồng hồ truyền tai nhau bởi dịch vụ bán hàng và sửa chữa chuyên nghiệp.

>>> Thay mặt kính đồng hồ cK – thay bộ mặt mới 

ck5

Trưởng phòng kĩ thuật tại Xwatch Luxury là anh Trường Omega, người đã có 14 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa đồng hồ. Đồng thời, anh cũng từng đảm nhiệm vị trí trưởng phòng kĩ thuật của Seiko, Omega tại Việt Nam trong nhiều năm. Các kĩ thuật viên của XwatchLuxury đều là những người được đào tạo bài bản, phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình và trách nhiệm nhất.

Đồng thời, mọi chiếc đồng hồ khi bảo hành, sửa chữa tại Xwatchluxury đều được kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa theo quy chuẩn Thụy Sĩ với hệ thống trang thiết bị máy móc phải hiện đại.

Bằng những điểm cộng trên, đảm bảo việc thay Pin đồng hồ Ck của bạn được diễn ra một cách thuận lợi, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng nhất.

>>> Tuyển tập những mẫu đồng hồ cK nam chính hãng chất lượng nhất

Lưu ý khi thay Pin đồng hồ CK bạn cần biết
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt