Lưu ý sử dụng các loại dây đồng hồ cK

Sự đa dạng của các kiểu dây ở đồng hồ cK là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cK chinh phục trái tim của khách hàng. Mỗi một loại dây có một đặc tính và cách sử dụng bảo quản riêng. Vậy, cách sử dụng các loại dây đồng hồ cK như thế nào?

Đồng hồ cK dây kim loại

Đồng hồ dây kim loại là một trong những đồng hồ được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Bởi sự mềm mại và sang trọng của đồng hồ dây kim loại không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên khi sử dụng đồng hồ dây kim loại, hãy lưu ý:

Đồng hồ cK dây kim loại

Đồng hồ dây kim loại trong quá trình sửu dụng bạn phải lưu ý việc dây kim loại bị cáu bẩn. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng Kem đánh răng hoặc Nước rửa tay để làm sạch. Lưu ý là không sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp, chất dính, sơn hoặc các chất xịt lên bề mặt đồng hồ. Khi làm sạch đồng hồ, nhớ chỉnh núm vặn cho thật chặt.

>>> TOP đồng hồ cK có thiết kế “độc”

Đồng hồ cK dây da

Không mềm mại như dây kim loại, đồng hồ CK dây da lại chứa đựng ưu điểm riêng. Thông thường, giới trẻ rất ưa chuộng lựa chọn dây da bởi tính trẻ trung của nó. Hơn nữa, đồng hồ dây da ôm sát cổ tay, rất tiện dụng khi đeo.

Đồng hồ cK dây da

Tuy nhiên, bởi đặc tính của dây da là dễ nục nát khi tiếp xúc với môi trường nước hoặc mồ hôi tay, chính vò thế, sử dụng đồng hồ cK dây da bạn phải chú ý nhiều hơn. Để bảo quản tốt dây da của đồng hồ cần tránh để chúng ở những nơi có độ ẩm cao, không nên đeo đồng hồ dây da khi rửa tay, tiếp xúc với nước hoặc đi dưới trời mưa. Không nên để dây tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, và các loại mỹ phẩm bởi vì những chất này có thể làm hư hại đến dây.

>>> Chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại?

Khi thấy dây da có dấu hiệu rạn nứt, hư hỏng, bạn nên thay dây ngay lập tức. Tránh trường hợp, dây đứt hẳn làm rơi đồng hồ, ảnh hưởng đến cả tác phẩm cK mà bạn trân trọng.

Đồng hồ cK dây cao sư silicon hoặc vải

Đồng hồ ck dây cao su hay silicon không phổ biến bằng dây kim loại hay dây da. Tuy nhiên, nó cũng rất được lòng giới mộ điệu. Chúng ta thường sử dụng đồng hồ cK dây cao su và silicon trong các hoạt động thể thao hay ngoài trời. Khi sử dụng trong những trường hợp này, bạn phải hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với nhiệt độ cao thấp bất thường, tránh các tác động vật lý như các vật nhọn tổn hại.

Đồng hồ cK dây vải

Ngoài ra, khi sử dụng, dây cao su, silicone hay vải thường bị vấy bẩn bởi mồ hôi và các tác nhân xung quanh. Bạn có thể lau chùi theo cách giống như làm với dây da. Với dây vải, bạn có thể dùng 1 ít chất tẩy rửa cho quần áo, dùng bản chải chà nhẹ lên vết bẩn để vệ sinh dây đồng hồ.

Biết về cách sử dụng các loại dây đồng hồ cK để có cách bảo quản dây đồng hồ cK một cách hợp lí nhất. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để tác phẩm trên cổ tay của bạn luôn bền đẹp nhất.

Lưu ý sử dụng các loại dây đồng hồ cK
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt