Mạnh mẽ như đồng hồ Tissot T – Sport

Khi cảm thấy quá nhàm chán với phong cách thông thường vốn có, đã đến lúc bạn cần tạo ra sự thay đổi với một chút cá biệt. Không chỉ là quần áo thời trang, phụ kiện đi kèm chiếm không nhỏ giá trị mang đến hình ảnh khác lạ cho bạn. Đồng hồ tissot T – Sport là ứng cử viên sáng giá chúng tôi muốn giới thiệu.

Dành chút thời gian tìm hiểu về phong cách cá tính của đồng hồ Tissot này cùng chúng tôi, nhất định bạn không cảm thấy lãng phí.  

1./ Những đường nét táo bạo

Đồng hồ thể thao luôn ẩn chứa vẻ đẹp năng động, trẻ trung. Như một lẽ tự nhiên, những đường nét ngoại hình của Tissot T – Sport hầu hết được thiết kế to bản, táo bạo. Ngoài các chi tiết mặt số thông thường, đồng hồ Tissot T – Sport còn được trang bị vòng benzel, thang đo tachymeter, các vòng số phụ biểu thị khả năng bấm giờ thể thao. Đây cũng chính là một trong những dấu hiệu dễ dàng nhận biết một chiếc đồng hồ cho các giải đấu thể thao danh tiếng.

đồng hồ Tissot T - Sport

Đặc biệt, hầu hết đồng hồ Tissot T – Sport dành kiểu kim thuyền phủ dạ quang cho thiết kế. Bởi khả năng phát sáng của dạ quang giúp người dùng có thể nhìn thấy rõ giờ giấc ngay cả hoàn cảnh thiếu ánh sáng, đặc biệt là buổi tối. Sự phá cách của kim đồng hồ này cho thấy sức sáng tạo vô tận của hãng.

đồng hồ Tissot T - Sport

Tissot dành số lượng lớn dây kim loại và dây cao su cho các mẫu đồng hồ Tissot T – Sport. Người chơi đồng hồ thể thao sẽ chẳng bao giờ phải lo ngại những ảnh hưởng xấu của mồ hôi cơ thể hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài như đồng hồ dây da. Đây chính là cách Tissot nắm bắt giá trị sử dụng của sản phẩm, tạo thuận lợi lớn cho người sử dụng.


2./ Những chiến binh không mỏi


Mang trong mình khát vọng chinh phục, đồng hồ Tissot T – Sport được trang bị cỗ máy bền bỉ nhất. Đó có thể là ETA 2836 – 2 trứ danh trên dòng sản phẩm PRS516 hầm hố. Chiến binh mạnh mẽ với
26 chân kính, tần số dao động 28.800 nhịp/giờ và khả năng trữ cót 40 giờ.

đồng hồ Tissot T - Sport 1

Tissot dành cho quý ông ham mê dịch chuyển lựa chọn cỗ máy Quartz chính xác. Những tác động ngoại cảnh không dễ dàng làm cho máy Quartz sai giờ.  Những cuộc trèo đèo lội suối khám phá thế giới, vì thế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm những chiến binh cừ khôi này qua dòng T – race MotoGP, PRC200 hay PRS200 – những cỗ máy có sức sống không bao giờ vơi cạn.

đồng hồ Tissot T - Sport

Dĩ nhiên, đồng hồ thể thao luôn được trang bị độ chống shock lớn. Dù có đeo đồng hồ khi chơi thể thao hay không thì người lựa chọn Tissot T – Sport luôn có thiên hướng vận động. Chính bởi thế, độ chống shock của máy được nâng lên đáng kể.

đồng hồ Tissot T - Sport

Để làm được điều đó, mỗi khâu chế tác cần được tập trung cao độ và tính nghiêm cẩn. Chống shock tốt, bấm giờ chính xác thậm chí là chính xác tới từng phần nhỏ của giây (cụ thể, độ sai số của đồng hồ chạy Pin đạt đến 0,5s/ngày), nút bấm hoạt động ổn định, từng bộ phận đều phải trơ lì để ít bị tác động bởi nhiệt độ hay hóa chất…Tất cả đều được được đồng bộ trong một chiếc Tissot T – Sport đích thực.

Nếu bạn yêu thể thao và ham mê dịch chuyển, tại  sao từ bỏ một chiếc đồng hồ Tissot T – Sport mạnh mẽ và cá tính như vậy?

Điểm danh những mẫu đồng hồ Tissot không thể bỏ qua trong mùa hè thể thao 2017

Có thể bạn quan tâm:

>>>  Đồng hồ Tissot 1853 PRC 200: cách quý ông khẳng định bản lĩnh

>>>  Tuyển tập đồng hồ thể thao PR 100 – PR 50 – PRS 516

Mạnh mẽ như đồng hồ Tissot T – Sport
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt