Mua đồng hồ Tissot ở đâu để sở hữu tác phẩm chính hãng?

Có ai đó từng nói rằng: bước qua Tissot là bắt đầu chạm đến thế giới của đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ. Nằm giữa hai phân khúc cao – thấp của thế giới đồng hồ đó, Tissot được nhắc đến như một thương hiệu thông dụng nhất, được đại đa số công chúng ưa chuộng.

Nhưng, Tissot cũng là thương hiệu bị làm giả nhiều nhất, theo khảo sát phải có đến 80% đồng hồ Tissot giả đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Bởi thế, không phải lúc nào bạn cũng yên tâm sở hữu đồng hồ Tissot để bước vào phân khúc xa xỉ của đồng hồ Thụy Sỹ.

Vậy, mua đồng hồ Tissot ở đâu để sở hữu tác phẩm chính hãng?


1./ Cảnh giác với đồng hồ Tissot fake trên thị trường


Ngày nay, các loại đồng hồ nhái đã và đang được các cơ quan ngăn chặn và tiêu diệt. Nhưng chúng ta vẫn thấy có một lượng lớn các đồng hồ Tissot giả lọt qua được sự kiểm soát ấy và bày bán ngang nhiên tràn lan ở đầy cửa hàng, con phố. Nhiều người không thể hiểu được, lý do từ đâu hàng fake có thể hoành hành như vậy?

Đồng hồ Tissot fake bày bán tràn lan trên thị trường
Đồng hồ Tissot fake bày bán tràn lan trên thị trường

Đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sỹ với quá trình chế tác công phu, nguyên vật liệu đắt đỏ, dĩ nhiên được định giá cao. Hơn nữa, hàng năm thương hiệu chi ra số tiền không nhỏ dành cho quảng cáo. Kéo theo đó, giá thành của Tissot cũng phải tăng cao lên. Dẫn đến không phải ai cũng có điều kiện để mua đồng hồ chính hãng.

Đây chính là lúc hàng fake xuất hiện nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng của những người không có đủ tiền để mua hàng chính hãng. Tài chính eo hẹp chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu và là điều kiện “ cần” cần thiết. Như vậy, hàng fake vô hình chung được tiếp tay để “ tồn tại”.

Hơn nữa, việc kiểm soát của nhân viên Hải Quan có thể không chặt chẽ, khiến cho số lượng đồng hồ Tissot fake lọt vào Việt Nam ngày càng nhiều. Nếu khả năng trên được hạn chế, thì chỉ có việc những chiếc đồng hồ Tissot Fake ngày càng được sản xuất với công nghệ tinh vi hơn, có thể qua mặt được không chỉ người tiêu dùng mà cả cơ quan chức năng.

Đây đều là những nguyên nhân không dễ dàng giải quyết. Chính bởi thế, đồng hồ Tissot fake đã tạo ra một làn sóng hoang mang trong lòng giới mộ điệu. Mua đam mê nhưng vẫn luôn lo lắng là tâm lí thường gặp ở người chơi cỗ máy Tissot.


2./ XwatchLuxury sẽ giải quyết nỗi lo của bạn


Nhận thức được diễn biến của thị trường đồng hồ Tissot hiện nay, XwatchLuxury kiên quyết tái tạo niềm tin cho tất cả tín đồ thời gian. Để bạn tin rằng: việc sở hữu đồng hồ Tissot chính hãng không phải quá khó khăn đến như vậy.

XwatchLuxury là đơn vị dẫn đầu trong phong trào tẩy chay hàng fake. Sự kiện gần đây nhất chúng tôi đã tổ chức thành công đó là chiến dịch khai tử 1000 chiếc đồng hồ thật – giả. Bằng hành động đó chúng tôi muốn khẳng định cho quý khách hàng về triết lý kinh doanh của doanh nhân chân chính: Lấy chữ TÂM làm đầu.

Đơn vị phân phối 100% Tissot nói riêng (bao gồm Carbon, Le Locle, Visodate, PRC100, PRC200, PRS 516, T – Touch…) và các thương hiệu đồng hồ khác nói chung chính hãng, đảm bảo hàng thật – giá trị thật. Sau khi mua hàng, nếu quý khách phát hiện hàng fake, chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần giá trị cỗ máy.

XwatchLuxury còn dành ưu đãi về bảo hành cho bạn, duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam: 5 năm cả lỗi người dùng. Thay vì 2 năm với các lỗi do nhà sản xuất  như các cửa hàng đồng hồ khác, XwatchLuxury dành 5 năm nỗ lực để giải quyết toàn bộ vấn đề xung quanh tác phẩm mà chúng tôi phân phối.

Hơn nữa, trừ vỏ và dây, tất cả các lỗi đều được XwatchLuxury bảo hành miễn phí cho lần đầu tiên và giảm 30% cho những lần tiếp theo. Dịch vụ thay dầu miễn phí 5 năm đối với máy Automatic hoặc thay pin miễn phí trọn đời đối với đồng hồ Quartz đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ đồng hồ tay nghề cao, tận tâm với công việc, bạn hoàn toàn có thể trao gửi trọn vẹn niềm tin ở XwatchLuxury!

Giữa thị trường nhốn nháo hiên nay, việc tìm được một địa chỉ phân phối uy tín và chất lượng không phải dễ dàng. Nếu đã tìm thấy rồi, bạn  chắc rằng mình sẽ không hối hận khi bỏ lỡ?

Mua đồng hồ Tissot ở đâu? Hãy đến XwatchLuxury, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu chiếc đồng hồ Tissot ưng ý nhất.

Mua đồng hồ Tissot ở đâu để sở hữu tác phẩm chính hãng?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt