Nhận diện địa chỉ sửa chữa đồng hồ cK uy tín

Đồng hồ cK là một trong những dòng đồng hồ thời trang chất lượng Thụy Sỹ. Chính vì vậy, đồng hồ tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ phải được chăm sóc bởi những tay thợ đồng hồ lành nghề, hiểu rõ giá trị Thụy Sỹ trong đồng hồ. Những cơ sở sửa chữa đồng hồ uy tín không nhiều.

Vậy, có những tiêu chí nào nhận biết những cơ sở sửa chữa đồng hồ cK uy tín đó?

Cơ sở vật chất

Để sửa chữa được những chiếc đồng hồ cK chính hãng, cơ sở phải được trang bị đầy đủ dụng cụ đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Cơ sở được chia thành các phòng chuyên môn riêng biệt với các phương tiện máy móc chuyên dung hiện đại như máy đo sai số đồng hồ, máy thử nước, máy đo năng lượng,..

dong-ho-ck

Thông qua cách bài trí, sắp xếp ta cũng có thể hiểu được thái độ của người thợ đó đối xử với chiếc đồng hồ của mình như thế nào. Thật không dám chắc được rằng một người thợ sắp xếp đồ đạc cẩu thả sẽ có thể chăm sóc cho chiếc đồng hồ của bạn một cách cẩn thận, chu đáo.

Về đội ngũ kỹ thuật viên

Cơ sở phải có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Họ phải được được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về từng loại đồng hồ.

dong-ho-ck

Luôn tận tình, tỉ mỉ và sẵn sàng tư vấn tình trạng và cách khắc phục cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa rõ ràng và báo giá công khai với khách hàng

>>> Chính sách bảo hành đồng hồ cK

Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa

Thông thường các địa chỉ sửa chữa đồng hồ cK nói riêng và đồng hồ nói chung  đều có dịch vụ bảo hành đồng hồ sau khi được sửa chữa. Với thời gian từ 6 đến 12 tháng về máy và khả năng chống nước.

Địa chỉ sửa chữa đồng hồ cK uy tín

Xwatch Luxury được biết đến là cửa hàng phân phối đồng Thụy Sỹ chính hãng ở Việt Nam. Chất lượng và dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 luôn làm an tâm người tiêu dùng.

>>> Những lỗi đồng hồ cK thường gặp

Trung tâm sửa chữa bảo hành của Xwatch Luxury cũng được khách hàng đánh giá cao cả về về uy tín và chất lượng. Trở thành địa chỉ sửa chữa đồng hồ Thuỵ Sỹ. Ngoải ra đây cũng là nơi giúp bạn thẩm định đồng hồ thuỵ Sỹ ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng.

dong-ho-ck

Đứng đầu đội ngủ là ông Đặng Văn Trường (Trường Omega) là một trong những thợ chế tác đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam. Với 14 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa đồng hồ. Ông từng giữ vai trò Trưởng phòng Kỹ thuật của Rado và Seiko tại Việt Nam và được đào tạo bài bản tại Thuỵ Sỹ với những chuyên gia đầu ngành của Omega

>>> Xem ngay những mẫu đồng hồ cK hot nhất 2017

Đối với những khách hàng mua đồng hồ cK tại Xwatch Luxury, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh hỏng hóc mà lỗi thuộc về phía người dùng thì cũng được bảo hành miễn phí với chất lượng tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Nhận diện địa chỉ sửa chữa đồng hồ cK uy tín
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt