Thắc mắc biết hỏi ai: Đồng hồ Tissot là của nước nào?

Nhắc đến đồng hồ đeo tay, chúng ta nghĩ ngay đến cái tên “ Tissot” – thương hiệu có chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong lòng giới mộ điệu. Sức hấp dẫn đó không chỉ xây dựng nhờ vào chất lượng của cỗ máy mà còn tạo nên từ sức mạnh của nguồn gốc khai sinh ra Tissot.

Trên mảnh đất đó, Tissot ra đời, chuyển mình và có được những thành tựu nổi bật, khẳng định tầm vóc của thương hiệu. Vậy đồng hồ Tissot là của nước nào? Đâu sẽ là nơi tạo ra những cỗ máy tuyệt vời như thế?

1./ Đồng hồ Tissot của nước nào?


Câu hỏi hết sức đơn giản với những người sành sỏi trong lĩnh vực đồng hồ, tuy nhiên bất kì ai mới tìm hiểu đều không dễ trả lời.

Tissot chắc chắn là đồng hồ Thụy Sĩ!

Tissot ra đời từ vùng đất Le Locle của Thụy Sĩ. Vào năm 1853 bởi Charle – Felicien Tissot và con trai của ông là Charles-Emile Tissot vào năm 1853, trên con phố Crêt-Vaillant.

Đồng hồ Tissot là của nước nào

Năm 1983, đồng hồ Tissot chính thức trở thành một thành viên của tập đoàn Swatch Group, tập đoàn sản xuất và phân phối đồng hồ hùng mạnh bậc nhất thế giới.

Cho đến nay, thương hiệu đồng hồ này trở thành một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Với các đại lý phân phối có mặt tại 160 quốc gia trên thế giới, Tissot đang khẳng định giá trị thương hiệu đích thực của bản thân.

2/. Đánh giá chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot


Điều đầu tiên mà tất cả chúng ta đều nghĩ đến chính là tính chất lâu đời của một thương hiệu đồng hồ. Khi tích lũy đủ thời gian và trải nghiệm, chắc chắn nó sẽ trưởng thành một cách vững vàng nhất, đó là Tissot.

Đồng hồ Tissot là của nước nào

Sử dụng cỗ máy ETA – linh hồn của những cỗ máy thời gian, Tissot cho thấy vẻ đẹp cơ khí cũng như sự bền bỉ, khỏe khoắn bậc nhất trong các cỗ máy đồng hồ.

Ngắm nghía một tác phẩm Tissot, bạn sẽ nhìn thấy sự tinh xảo trong những thiết kế công phu của thương hiệu này. Dù là T – Classic thanh lịch hay T – Sport năng động, Tissot luôn biết cách tạo ấn tượng với độ hoàn thiện cho những tác phẩm đồng hồ.

Đồng hồ Tissot là của nước nào

Hơn nữa, Tissot cũng nhanh chóng nắm bắt được xu hướng công nghệ hiện đại. Điển hình là dòng đồng hồ T-Touch hiện tại đang là sản phẩm chủ lực của hãng. Ngoài ra, Tissot đã cho ra đời dòng đồng hồ màn hình cảm ứng từ năm 1999.

Mức giá tốt của đồng hồ Tissot không có nghĩa là giá thành thấp, bởi không có đồng hồ Thụy Sĩ giá thấp, mỗi chiếc đồng hồ được sản xuất đều đem lại chất lượng vượt trội, làm hài lòng chủ nhân.

>>> Cùng khám phá bộ sưu tập đồng hồ Tissot mang chất lượng Thụy Sĩ đích thực.

Thắc mắc biết hỏi ai: Đồng hồ Tissot là của nước nào?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt