Thay mặt kính đồng hồ CK – thay bộ mặt mới

Một chiếc đồng hồ chính hãng Ck  tô điểm cho vẻ ngoài của bạn. Vẻ đẹp sẽ không còn hoàn hảo nếu mặt kính đồng hồ bị xước, vỡ. Hãy có kiến thức về việc thay mặt kính đồng hồ CK để bảo vệ vẻ đẹp toàn vẹn của chiếc đồng hồ cũng như thời trang của bạn.


1. Những trường hợp cần thay mặt kính đồng hồ Ck

>>> Chính sách bảo hành đồng hồ cK

Có vô vàn lí do để bạn phải thay mặt kính đồng hồ CK. Có hai dấu hiệu khẩn cấp mà bạn buộc phải thay mặt kính đồng hồ Ck ngay lập tức. Đó chính là mặt kính xuất hiện những vết xước, do ảnh hưởng từ các hoạt động hàng ngày tích tụ sau thời gian dài gây ra. Thứ hai là trường hợp bị rơi, quăng quật và chạm mạnh với vật cứng, sắc nhọn khiến đồng hồ bị vỡ.  

kinh-4

Thay mặt kính đồng hồ Ck là việc tương đối khó, hầu hết mọi người không thể tự giải quyết tại nhà. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng của kính và kính khớp với khuôn mặt đồng hồ, bạn hãy troa gửi niềm tin cho những địa chỉ uy tín. Yên tâm nhất đó chính là những địa chỉ mua đồng hồ chính hãng uy tín, có chế độ bảo hành, sửa chữa rõ ràng. Tránh sa chân vào các cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi và vấp phải tình trạng tiền mất tật mang đáng tiếc.

>> Lưu ý khi thay Pin đồng hồ cK


2. Địa chỉ thay mặt kính đồng hồ CK uy tín


Xwatchluxury tự hào là đơn vị số 1 về bảo hành hậu mãi tại Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo cung cấp 100% sản phẩm đồng hồ chính hãng. Thêm vào đó, những linh phụ kiện, bộ phận thay mới của chúng tôi đều được đầu tư vào giá trị thực. Nghĩa là khi đến sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ, XwatchLuxury cam kết với bạn chúng tôi thay, sửa một cách chất lượng nhất. Khi bạn thay mặt kính đồng hồ Ck, chúng tôi đảm bảo mặt kính Sahhpire nguyên khối chất lượng cao. Kèm theo sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật, bạn sẽ cảm thấy cực kì yên tâm với mặt kính mới.

ck3

Trong trường hợp đồng hồ mua ở XwatchLuxury, trong thời hạn bảo hành ( 5 năm), bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành của cửa hành. Chi tiết, bạn sẽ được hỗ trợ 100% thay mặt kính đồng hồ CK cho lần đầu tiên, giảm 30% cho những lần tiếp theo.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, XwatchLuxury đảm bảo dành cho khách hàng dịch vụ tốt nhất!

>>> Tham khảo thêm: Một số mẫu đồng hồ cK nổi bật nhất trong năm 2017

Thay mặt kính đồng hồ CK – thay bộ mặt mới
Rate this post

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt