10 vật phong thủy KHÔNG THỂ THIẾU nếu muốn thịnh vượng trong năm 2017

Để đón nhiều tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017, bạn có thể lựa chọn 10 vật phong thủy dưới đây để đặt trong nhà, văn phòng làm việc hoặc mang theo người để cầu may mắn và tiền tài nhé!


1. Cây phất dụ

Cây phất dụ đã trở thành một trong những loại cây phong thủy quen thuộc với rất nhiều người. Một chậu phất dụ thường được uốn với nhiều thế khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp với không gian phòng.

Ngoài ra, loại cây này còn được ưa chuộng bởi dễ chăm sóc và có thể sống trong cả môi trường đất hay nước. Nó giúp gia chủ hấp thụ những năng lượng tích để tạo ra của cải, tiền bạc. Vậy nên đừng bỏ qua loại cây này nhé!


2. Rùa

Tượng rùa – một trong những đồ vật phong thủy tượng trưng cho tuổi thọ và cuộc sống dài lâu. Rùa phong thủy có thể được làm từ thủy tinh hay gỗ, nhưng chủ yếu được làm từ kim loại.

Trong phong thủy, người ta quan niệm rằng, nếu đặt rùa trong nhà sẽ giúp gia chủ có được tuổi thọ lâu dài, thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu muốn dùng vật phẩm phong thủy này, bạn nên tìm hiểu những quy tắc nhất định, tránh phạm phải gây xui xẻo. Vị trí tốt nhất mà gia chủ nên đặt rùa chính là hướng Bắc trong phòng khách.


3. Chuông

Tiếng chung thủy là đất, khí, lửa và nước. Khi tiếng chuông vang lên, những năng lượng tiêu cực sẽ được loại bỏ và mang dương khí vào cho ngôi nhà của bạn.


4. Sư tử

Sư tử trong phong thủy có tác dụng trừ sát khí, tà khí, giúp phù trợ sức khỏe và mang lại tài lộc cho gia chủ. Ý nghĩa cụ thể của nó đối với tài chính là có thể bài trừ những trở ngại về tiền bạc, giúp việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn.

Hiện nay, sư tử được sử dụng nhiều nhất ở những cửa hàng kinh doanh hoặc các cơ quan, doanh nghiệp. Họ có thể đặt một đôi sử tử nhỏ trên bàn làm việc hoặc tượng sư tử to ở trước cổng lớn đề bài trừ những yếu tố trở ngại gây ra cho công việc.


5. Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Tượng Phúc – Lộc – Thọ đại diện cho những tham vọng không đổi thay của con người dù thời gian có qua đi: Phúc (may mắn), Lộc (giàu có), Thọ (trường thọ). 3 bức tượng này luôn đi kèm với nhau và được đặt ở hướng Đông của căn phòng nhằm mang lại sự may mắn, sức khỏe và tiền tài.

>>> Đặc điểm trên lòng bàn tay dự báo vận mệnh GIÀU SANG – PHÚ QUÝ

6. Rồng

Rồng vàng cũng là một vật phong thủy được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà hoặc trong phòng làm việc, mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia chủ. Rồng đại diện cho sức mạnh quyền uy, vì thế nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ ắt hẳn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình bạn, giúp công việc thuận lợi hơn.

Theo quan niệm của người xưa, chúng ta nên đặt tượng rồng ở bên trái và bên phải của đại sảnh, phòng làm việc hoặc phòng khách. Bởi cách bố trí này giúp thể hiện quyền uy của người đứng đầu, tránh tai tiếc thị phi.


7. Cây Kim ngân

Cây Kim ngân là một trong những loại cây phong thủy giúp thu hút sự giàu có và thịnh vượng nhằm mang lại sự may mắn cho gia chủ. Lá cây kim ngân có 5 cánh nhỏ đại diện cho 5 yếu tố trong phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngoài ra, loại cây này không chỉ cung cấp thêm sức sống cho căn phòng, mà còn giúp cân bằng và làm hài hòa các nguồn năng lượng chi phối tài chính của gia chủ. Người ta thường đặt cây Kim ngân trong phòng làm việc, tiền sành khách sạn, nhà hàng…


8. Trâu

Trâu từ lâu đã trở thành một trong những con vật quen thuộc với cuộc sống của nông thôn Việt Nam, nó mang nhiều đức tính như cần cù, mạnh mẽ, hiền lành và chính là biểu tương cho sự no đủ, an lành. Trong Bát quái đồ, trâu là quẻ Khôn, chủ đất đai (Thổ), tức là bền vững, thịnh vượng. Tượng trâu được mạ vàng non mang kim khí sẽ rất tốt cho tài lộc, thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc đầu tư dài hạn.

>>> 6 con giáp ngay khi chào đời đã có số làm đại gia, cả đời sống trong nhung lụa

9. Cá

Cá tượng trưng cho sự may mắn và giàu sang, phú quý. Trong phong thủy, cá còn biểu tượng cho những vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép và cá vàng. Trong tiếng Hán, cá có nghĩa là sung túc, chính vì vậy mà nó đại diện cho sự giàu sang. Tượng cá phong thủy được xem là một trong những vật phẩm mang lại may mắn và thường được đặt ở nhà hoặc trong phòng làm việc.


10. Quả địa cầu

Quả địa cầu giúp bạn nâng cao, mở mang kiến thức về các địa điểm trên thế giới. Khi quả địa cầu xoay sẽ khuấy động nguồn năng lượng, kích hoạt may mắn.

Quả địa cầu có rất nhiều loại, mỗi loại thường mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như quả địa cầu mắt mèo vân gỗ có tác dụng tăng cường sức mạnh thể chất, kích thích sự sáng tạo, giúp tinh thần tập trung, minh mẫn. Hay quả cầu đá dạ minh châu mang giúp tinh thần phấn chấn, xua tan mệt mỏi và giúp bạn phát hiện ra sự lừa dối, đồng thời, nó còn rất tốt trong các mối quan hệ hợp tác.

Quả địa cầu thích hợp để trên bàn việc của gia chủ hay văn phòng ở hướng Đông Bắc.

Ngoài những vật phẩm được bài trí trong nhà hoặc nơi làm việc trên đây, bạn cũng nên chọn cho bản thân mình những món đồ phù hợp theo phong thủy, như một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chẳng hạn, chúng có thể sẽ mang lại cho bạn sự may mắn, tài lộc mà bạn không ngờ tới.

Bạn nên xem ngay 300+ mẫu đồng hồ nam để chọn mẫu phù hợp với phong thủy

10 vật phong thủy KHÔNG THỂ THIẾU nếu muốn thịnh vượng trong năm 2017
Rate this post
Posted in Blog

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt