Vì sao mua đồng hồ Thụy Sỹ trở thành khao khát của đàn ông hiện đại?

Có khi mức giá đắt hơn cả một chiếc xe hơi, nhưng tại sao đàn ông hiện đại vẫn khao khát sở hữu một tác phẩm đồng hồ Thụy Sỹ đích thực đến như vậy? Liệu có phải đó là sự mê muội? Hay còn là một niềm kiêu hãnh không phải ai cũng biết?

Vì sao đàn ông sành điệu vẫn rỉ tai nhau câu: “Đến Đức mua ôtô, tới Thụy Sĩ mua đồng hồ”  mỗi khi chia sẻ về những thú chơi xa xỉ?


1./ Mua đồng hồ Thụy Sỹ – mua một nền văn minh đồng hồ

Bước vào cuối thế kỷ 16, người Ý đã phát minh ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên. Nhưng Thụy Sỹ mới là mảnh đất người ta biết đến với đồng hồ đeo tay.


Ngay từ khi mới ra đời, các yêu cầu về chất lượng đồng hồ ở Thụy Sĩ được theo dõi rất nghiêm ngặt. Để trở thành thợ đồng hồ lành nghề đúng nghĩa, một người sau khi học việc năm năm phải làm được một chiếc đồng hồ nhỏ có chuông báo thức đeo trên cổ và một chiếc đồng hồ đặt bàn với kích thước khác biệt.

Với sự cố gắng vượt bậc, những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ như: Patek philippe, Vacheron, Constatin, Piaget Audemas Piguet, Rolex, Omega…được xếp vào hàng thượng hạng trên thị trường đồng hồ thế giới.

Cùng với thời gian, kỹ xảo, công nghệ làm đồng hồ truyền thống đã mang về danh hiệu vương quốc đồng hồ lừng lẫy thế giới cho Thụy Sỹ.


2./ Sợ hữu độ chính xác đỉnh cao

Không phải tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đều có máy In – house của riêng mình. Nhưng ở phân khúc cao cấp, hầu hết các thương hiệu đều nghiên cứu một công nghệ máy cơ độc quyền riêng biệt. Các vật liệu sử dụng để làm linh kiện phải đạt những yêu cầu ngặt nghèo về chất lượng để đảm bảo độ chính xác.

Cỗ máy cơ fc-335mc4p5 chính xác 10s/ngày đáng ngưỡng mộ


Hầu hết đồng hồ Thụy Sỹ phân khúc này chạy bằng máy cơ tự động. Với sai lệch tối đa 10s/ ngày, tác phẩm thực sự chiếm được lòng tin của giới mộ điệu vì độ chính xác tuyệt vời của một chiếc đồng hồ cơ.

Đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ thường sử dụng số lượng chân kính lớn. Điều này khiến cho độ chính xác của cỗ máy thời gian càng được khẳng định vượt trội so với những tác phẩm thông thường khác.

Sai số 0,5s/ngày cho một tác phẩm quartz t109-410-33-021-00

Ở phân khúc dưới của đồng hồ Thụy Sỹ, Tissot hay Ogival có sản xuất cả những chiếc máy quartz và được tín đồ thời gian tương đối ưa chuộng. Sai số lúc này giảm xuống còn 0,5s/ngày cho một tác phẩm đồng hồ chạy Pin, đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.


3./ Mua phong cách thời thượng

Mua đồng hồ Thụy Sỹ, nghĩa là bạn đang định vị cho mình một phong cách thời thượng mà cả thế giới ngưỡng mộ. Nếu thực sự “ nằm vùng” trong giới mộ điệu, bạn sẽ biết những người chơi đồng hồ sành sỏi nhất, cả sao Hollywood, coi nó như một món vật dụng thể hiện đẳng cấp ngay cả khi xuất hiện trước công chúng.

Đồng hồ t41-1-423-33 lịch lãm cùng với vest xanh navy


Mua đồng hồ Thụy Sỹ để đeo trong những cuộc gặp gỡ tiệc tùng và đàm phán công việc, người đeo chắc chắn luôn nổi bật. Nhiều khi chỉ cần một cái bắt tay với sự hỗ trợ vô cùng đắc lực của chiếc đồng hồ, bạn có thể làm nên thành công cho sự nghiệp. Sự hỗ trợ của chiếc đồng hồ sẽ vô cùng đắc lực.

Cặp kè cùng với sơ mi, quần tây hay vest, đồng hồ Thụy Sỹ là điểm nhấn sang trọng cho mọi bữa tiệc giao lưu mang tính chất công việc.

Đi cùng với quần Jean, áo phông, đồng hồ Thụy Sỹ luôn chứng minh cá tính vượt trội của người đàn ông đam mê thể thao.

Vậy, còn điều gì để bạn chần chừ, bạn sẽ mua đồng hồ nam Thụy Sỹ để tự khẳng định phong cách của bản thân chứ?

Vì sao mua đồng hồ Thụy Sỹ trở thành khao khát của đàn ông hiện đại?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Thương hiệu uy tín

  Thương hiệu uy tín

 • Sản phẩm chính hãng

  Sản phẩm chính hãng

 • Bảo hành chính hãng

  Bảo hành chính hãng

 • Giá bán chính hãng

  Giá bán chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vẫn chuyển

 • Dịch vụ tốt nhất

  Dịch vụ tốt nhẩt